Slider

THÔNG ĐIỆP CỦA LÃNH ĐẠO.

Kính gởi Quý đối tác và khách hàng thân mến !
Lời đầu tiên, thay mặt cho HĐQT Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, cho phép tôi bày tỏ lời cảm ơn đến Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5.
Thư Quý vị !
Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là 1 trong những đơn vị đầu tiên, tiên phong trong việc bảo vệ và nhân giống nguồn Gen gốc, trải qua hơn 20 năm phát triển, từ những cây Sâm Ngọc Linh đầu tiên được tìm thấy, hiện nay chúng tôi đã có hơn 600ha Sâm Ngọc Linh trồng hoàn toàn tự nhiên dưới những tán rừng nguyên sinh nằm trên đỉnh Ngọc Linh có độ cao hơn 2000m so với mực nước biển.
Chúng tôi theo đuổi tới mục tiêu “ kinh doanh không chỉ tạo ra lợi nhuận, thay vào đó, kinh doanh phải gắn với trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững”. Và kết quả của việc nỗ lực của chúng tôi được tỉnh Kon Tum và Chính phủ ghi nhận bằng một vinh dự lớn. Năm 2018, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc (Nguyên Thủ Tướng) đã đến thăm vùng trồng Sâm Ngọc Linh Kontum K5 của công ty và đánh giá cao những hoạt động trong việc phát triển, bảo tồn ngành Sâm, gắn với bảo vệ rừng, phong tặng danh hiệu
“QUỐC BẢO VIỆT NAM – BÁU VẬT ĐẠI NGÀN”.
5 năm qua chúng tôi bắt đầu khai thác và đưa Sâm Ngọc Linh ra thị trường, với những củ sâm trên 10 năm tuổi kết hợp quy trình sản xuất hiện đại, giữ nguyên được các hoạt chất trong sâm, với mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm để phù hợp với nhiều độ tuổi sử dụng, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã khẳng định vị thế trên thị trường và là những đơn vị đầu tiên trong việc phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Chúng tôi hướng tới mục tiêu tất cả những người dân Việt Nam đều có thể sử dụng được các sản phẩm của Sâm Ngọc Linh.
Với sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ CBNV của chúng tôi không ngừng sáng tạo và đưa ra các sản phẩm mới, chúng tôi cam kết và đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng những sản phẩm mang thương hệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Bảo tồn và gìn giữ lá phổi xanh cho Tây Nguyên.

Bảo tồn và gìn giữ lá phổi xanh cho Tây Nguyên mà cụ thể là gìn giữ bảo tồn khu rừng nguyên sinh núi Ngọc Linh nơi có nhiều giống cây dược liệu quý hiếm và nhiều động vật quý hiếm. Nguyên nhân do sức ép về kinh tế, xã hội ngày càng tăng do dân số các vùng có rừng tăng nhanh, đặc biệt là tình trạng dân di cư tự do dẫn đến nhu cầu về đất ở và đất canh tác gây sức ép lớn lên rừng tự nhiên trong khu vực gần núi Ngọc Linh, bà con người đồng bào với thói quen di canh du mục nên việc nổ lực ổn định sinh kế cho bà con là điều mà chúng tôi luôn quan tâm tới hàng đầu.

THƯƠNG HIỆU SÂM NGỌC LINH KON TUM K5

* Hơn 20 năm trồng và phát triển bảo tồn nguồn gen gốc.
* Sở hữu hơn 7000 ngàn ha vùng trồng sâm tại đỉnh núi Ngọc Linh (nơi cây sâm đầu tiên được tìm thấy).
* Hơn 600 ha vườn sâm đã trồng .
* là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tới thời điểm này được UBND tỉnh Kon Tum chứng nhận vườn sâm gốc.
* Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ dân đồng bào Xơ Đăng.
*Cung cấp miễn phí hàng chục ngàn cây giống mỗi năm cho người dân phát triển.
*Giúp thay đổi nhận thức của người dân trong việc quản lý bảo vệ rừng kết hợp trồng cây dược liệu.